วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

 

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

 

1. ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน www.zalora.co.th 

2. ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน CALL CENTER : 1639 or +66(0)2 105 4069 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08:00 - 21:00 น. วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 09.00 - 18.00 ปิดทำการวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 

 

วิธีการชำระเงินมีกี่วิธี

 

วิธีการชำระเงินสำหรับสินค้าทุกชนิด (ยกเว้นแบรนด์ Sretsis ):

1. บริการเก็บเงินปลายทาง

2. บัตรเครดิต (Visa, Mastercard, American Express)

3. บัตรเดบิต (ต้องเปิดบริการ online banking กับทางธนาคารก่อน )

4. Paypal

วิธีการชำระเงินสำหรับสินค้าแบรนด์ Sretsis :

1. บัตรเครดิต (Visa, Mastercard, American Express)

2. บัตรเดบิต (ต้องเปิดบริการ online banking กับทางธนาคารก่อน )

3. Paypal

4. โอนเงินทางธนาคาร(กรุณาเลือกวิธีชำระเงินแบบเก็บปลายทางและติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ที่หมายเลข 1639 สำหรับข้อมูลในการโอนเงิน)

การใช้บัตรเครดิตบนเวบไซต์ปลอดภัยหรือไม่ 

A: เรามีระบบการป้องกันความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้บัตรเครดิตทุกใบบนเวบไซต์ ระบบการชำระเงินของ ZALORA ได้รับรางวัล 128-bit SSL security encryption certification จาก Verisignท่านจะทราบว่าการชำระเงินปลอดภัยโดยดูได้จากเครื่องหมายKey lockที่จะปรากฏอยู่ด้านขวาล่างของเบราเซอร์ระบบจะไม่ทำการจำจดข้อมูลใดๆของบัตรเครดิตของท่านเมื่อการสั่งซื้อเสร็จสิ้น ยิ่งกว่านั้น การชำระเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีของเราโดยตรงท่านจึงวางใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตและบัญชีธนาคารของท่านจะไม่ถูกเปิดเผยและปลอดภัย

 

ข้อมูลบัตรเครดิตไม่สามารถใช้ได้ เกิดจากอะไร 

กรุณาตรวจสอบสถานะการเงินของท่านจากทางธนาคารหากยังไม่สามารถใช้ได้กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของธนาคารเพื่อแจ้งกับแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อแก้ไขปัญหาด้านเทคนิค

 

หากเครื่องคอมพิวเตอร์ขัดข้องระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน จะทราบได้อย่างไรว่าการชำระเงินเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว 

เมื่อท่านชำระเงินเรียบร้อยแล้วคำยืนยันการสั่งซื้อจะถูกส่งไปยังอีเมล์ของท่านหากท่านไม่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อทางอีเมล์กรุณาลองทำการสั่งซื้ออีกครั้ง หากท่านมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์เพื่อสอบถามสถานะการสั่งซื้อสินค้าของท่านที่ E-mail: customer@zalora.co.th หรือ Live Chat ที่ www.zalora.co.th

 

สกุลเงินที่ใช้

ราคาสินค้าใช้สกุลเงินไทยหรือไม่ 

ราคาสินค้าทุกชิ้นของเราใช้หน่วยเงินบาทไทย

 

PayPal 

อะไรคือ PayPal 

PayPal คือระบบการชำระเงินที่อนุญาตให้ผู้ใช้ส่งและรับเงินได้ทางออนไลน์ PayPalเป็นระบบที่สะดวกปลอดภัยและง่ายที่สุดระบบหนึ่งที่ไม่เปิดเผยข้อมูลบัตรเครดิตหรือสถานะทางการเงินของท่านต่อผู้ขายสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาดูหัวข้อ About Paypal

 

จะสมัคร PayPal ได้อย่างไร 

ท่านสามารถสมัครบัญชี PayPal ได้ที่ Create Paypal account (สร้างบัญชี PayPal)

 

หากมีปัญหาเกี่ยวกับบัญชี PayPal ควรจะติดต่อใคร 

ต้องขออภัยด้วยที่เราไม่สามารถให้บริการในส่วนนี้ได้ หากท่านมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้บัญชีPayPal กรุณาติดต่อไปยัง contact PayPal customer servicesl

 

เมื่อไหร่ที่การชำระเงินของฉันจะถูกหักออกจากบัญชี PayPal 

เงินของท่านจะถูกหักออกจากบัญชี PayPal ทันทีที่ขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสิ้น

 

การเลือกวิธีจัดส่งสินค้า 

โดยปกติระบบจะเลือกบริการจัดส่งตามที่อยู่ที่ท่านได้แจ้งไว้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ท่านสามารถเลือกรับสินค้าที่ 7-11 ตามสาขาที่ท่านต้องการได้ กรุณาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ FAQ การจัดส่งสินค้า.